Cách nấu canh trứng đậu phụ bổ dưỡng

Canh trứng với vị chua dịu và thanh của cà chua, bổ dưỡng với trứng và đậu phụ, đặc biệt giàu vitamin A của cà chua rất tốt cho mắt nhé.

Nguyên liệu cần:
  • Trứng gà
  • Đậu phụ
  • Cà chua
  • Hành lá
  • Gia vị

Cách nấu canh trứng



  • Cà chua rửa sạch, thái múi cau, bỏ hạt. Đậu phụ rửa qua, xắt thành miếng vuông vừa ăn. Trứng gà đập ra bát, đánh tan. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
  • Cà chua cho vào xoong xào mềm, nêm gia vị vào cùng giúp cà chua nhanh mềm hơn. Cho lượng nước vừa ăn vào, đun sôi.
  • Khi nước sôi, cho trứng gà đã đánh tan vào, khuấy nhẹ. Sau đó tiếp tục cho đậu phụ vào, đậy vung và đun cho sôi lại.
  • Sau khi sôi lại, nêm lại gia vị, cho hành lá thái nhỏ vào, tắt bếp.

Xem thêm cách làm đậu phụ sốt cay TẠI ĐÂY

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với món canh trứng này nhé ^^!