Trứng rán thịt băm

Món trứng rán thịt băm cách làm rất là đơn giản mà lại đảm bảo được dinh dưỡng cho cả gia đình bạn. Hãy cùng Bếp Nhà Ta bắt tay vào làm món ngon đơn giản này nhé 

Trứng rán thịt băm

Nguyên liệu: 
  • Trứng vịt: 3 quả 
  • Thịt lợn băm: 150gr  
  • Hành củ, hành lá 

Cách làm Trứng rán thịt băm:





- Thịt rửa sạch, băm nhỏ, ướp chút gia vị, cho hành lá cắt nhỏ vào để 10-15 phút cho ngấm.
- Đập trứng vào tô thịt. Trộn đều tất cả các nguyên liệu trên với nhau, 
- Cho chảo lên bếp, cho dầu hay mỡ đun nóng cho trứng trộn thịt vào, đậy nắp chảo, chiên nhỏ lửa, khi một mặt chín lật chiên tiếp mặt kia. Lật nhanh tay kẻo trứng lại vàng khét nhé.
- Thịt băm nên rất nhanh chín, nên bạn yên tâm, khỏi lo là thịt sống nhé.


Mẹo Vặt: Nên chọn loại thịt nửa nạc nửa mỡ thì khi ăn sẽ không bị khô. Cũng có thể thay thế bằng thịt bò, thịt gà băm đều được.



Xem thêm cách làm Trứng cuộn ruốc TẠI ĐÂY
Chúc các bạn nấu ăn thành công!