Canh rong biển Hàn Quốc


Cùng học cách làm món canh rong biển Hàn Quốc để thay đổi khẩu vị cho gia đình bạn nhé



Nguyên liệu:

  • Thịt bò
  • Rong biển khô
  • Xì dầu, dầu mè
  • Gia vị, hạt tiêu, tỏi băm

Cách nấu canh rong biển Hàn Quốc


- Ngâm rong biển 30 phút, sau đó rửa sạch lại 2-3 lần, bóp mạnh tay cho sạch rong biển và loại bỏ muối dư thừa. Thái nhỏ, để ráo.

- Thịt bò rửa sạch, để ráo. Thái nhỏ thịt bỏ, ướp với xì dầu, tiêu, tỏi băm trong 15 phút. Sau đó cho vào nồi xào cùng với một chút dầu mè.

- Khi thịt bò chín tái, tiếp tục cho rong biển vào xào cùng chút xì dầu trong 4-5 phút. Cho nước vào nồi đun sôi, hớt bỏ bọt hay váng trong nồi canh. Đậy vung và hầm từ 20-30 phút là được. Tắt bếp và dùng nóng với cơm.