Khoai tây xào

Khoai tây xào mềm, bở, thơm mùi cà chua, cà rốt. Đơn giản mà lại khiến bữa cơm của gia đình bạn ngon hơn. Hãy cùng Bếp Nhà Ta thực hiện món ăn này các bạn nhé

Khoai tây xào cà rốt



Nguyên liệu:
  • Khoai tây: 0.8kg
  • Cà rốt: 1 củ
  • Cà chua 1 quả
  • Rau mùi, thìa là
  • Gia vị, hạt nêm
Cách làm Khoai tây xào cà rốt:

- Khoai tây  cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, rồi thái hình sóng. Cho vào chậu nước ngâm để khỏi thâm.
- Cà chua rửa sạch, cắt miếng vuông.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng rồi phi cà chua cho nhuyễn.
- Tiếp đó cho khoai tây vào xào, rồi thêm cà rốt. Thêm chút hạt nêm vào cho ngấm. Để lửa trung bình, đảo nhẹ đến khi khoai mềm và trong, cà rốt chín nhừ là được. Nêm nếm lại cho vừa ăn, rồi tắt bếp.
- Múc ra bát, rắc thêm ít rau mùi thái nhỏ cho thơm.


Mẹo Vặt: Trong khi xào nếu chảo bị khô, bạn có thể thêm chút nước
Chúc các bạn nấu ăn thành công!