Rau củ xào thập cẩm đơn giản

Cùng học cách làm món chay đơn giản với Bếp Nhà Ta các bạn nhé. Rau củ xào thập cẩm, với nhiều màu sắc hấp dẫn, sẽ giúp con trẻ nhà mình hứng thú hơn đó.




Nguyên liệu:

  • Ớt xanh: 1 quả
  • Ớt đỏ: 1 quả
  • Ngô bao tử: 300 gr
  • Cà rốt: 1 củ
  • Tỏi : 1 củ
  • Muối, tiêu, gia vị, hạt nêm, dầu hào, dầu ăn.

Cách làm rau củ xào thập cẩm:



- Ớt xanh, ớt đỏ rửa sạch bổ đôi, bỏ hạt, thái miếng dài. Cà rốt nạo sạch vỏ, rửa sạch, thái mỏng. Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

- Ngô bao tử bổ đôi, luộc qua nước sôi với một chút muối.

- Phi thơm tỏi băm, đầu tiên cho ngô bao tử vào xào, gần chín thì cho cà rốt, ớt xanh, ớt đỏ vào, nêm dầu hào, gia vị, hạt nêm cho vừa miệng rồi tắt bếp.

- Múc rau xào thập cẩm ra đĩa, rắc chút tiêu lên trên là bạn đã có 1 đĩa rau củ xào cực ngon rồi đó.


Xem thêm: Cải xoong xào tỏi Chúc các bạn thành công.